Nhà Tin tức

Lời mời tham dự Triển lãm sắc đẹp Intercharm tại Nga

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá
chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng về nhà cung cấp này. Tôi đã sử dụng máy PMU ngày hôm nay. Hoạt động hoàn hảo.

—— Linda Ezera từ Latvia

Hàng tốt, tôi đặt hàng liên tục. Cung cấp ổn định và ổn định. Và người bán rất chuyên nghiệp.

—— Melnik Irina Aleksandrovna

Bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Tim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Lời mời tham dự Triển lãm sắc đẹp Intercharm tại Nga

Lời mời tham dự Triển lãm sắc đẹp Intercharm tại Nga
#Để ý#

Rất vui mừng tham dự InterCharm vào ngày 24-27 tháng 10 năm 2018 tại Moscow .
Số gian hàng: 13 E54.
Nó không chỉ hiển thị các công cụ, sắc tố và phụ kiện PMU mới nhất. Điều quan trọng, giáo viên trang điểm vĩnh viễn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến với chúng tôi, để cho bạn thấy vẻ đẹp của trang điểm vĩnh viễn từ Trung Quốc. Nhiệt liệt chào mừng chuyến thăm của bạn. Chúng tôi không thể chờ đợi để nhìn thấy bạn.

Quảng Châu NuoJo Beauty Equipment Co., Ltd. được thành lập năm 2005, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm trang điểm làm đẹp chuyên nghiệp. Bao gồm máy trang điểm vĩnh viễn, sắc tố hình xăm, microblading, phụ kiện hình xăm và như vậy. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Hiện tại, công ty đã phát triển độc lập thương hiệu "FAMISOO" chuyên về trang điểm vĩnh viễn. Được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch vụ khách hàng và kỹ thuật am hiểu của ngành, FAMISOO giành được danh tiếng lớn tại thị trường Trung Quốc và có chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi chân thành thuê bạn làm đại lý hoặc nhà phân phối quốc tế của chúng tôi.

Là nhà cung cấp dịch vụ OEM và ODM hàng đầu trong ngành công nghiệp xăm và trang điểm vĩnh viễn, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 300 thương hiệu tại Trung Quốc. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển nhanh chóng trên thị trường toàn cầu; hơn 30 thương hiệu từ các công ty khác nhau đã xử lý các sản phẩm trang điểm vĩnh viễn của họ trong nhà máy của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Pub Thời gian : 2018-10-17 11:44:17 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangzhou Nuojo Beauty Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Kevin Lin

Tel: 86-20-22954585-998

Fax: 86-20-22954585

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)